Làm thế nào để tăng tầm nhìn khi lái xe ô tô trong mưa?

Thật không ngạc nhiên khi biết rằng thị lực và tất cả các giác quan khác suy giảm theo tuổi tác. Khi bạn còn trẻ, lái xe vào ban đêm hoặc trong tuyết, băng hoặc mưa bão không phải là một vấn đề, nhưng khi bạn già đi, bạn cảm thấy khó khăn hơn để lái xe ô tô trong những điều kiện bất lợi đó.
Lái xe ô tô trong mưa, đặc biệt là sau khi trời tối, có thể khá khó khăn đối với bạn. Bài học lái xe ô tô hôm nay sẽ giúp bạn có thể tăng tầm nhìn lái xe trong mưa.

1. Thay thế cần gạt nước kính chắn gió
Thay thế cần gạt nước kính chắn gió của bạn ít nhất một lần một năm để cải thiện tầm nhìn trong mưa. Khi bạn đậu xe bên ngoài của bạn, bạn thường phải thay thế cần gạt nước thường xuyên hơn. Hãy chắc chắn để sử dụng gạt nước chất lượng có hiệu quả.
can gat nuoc kinh chan gio
2. Kiểm tra đèn pha của bạn cho độ sáng.
Đèn pha mờ theo thời gian, có thể làm giảm tầm nhìn của bạn.
Thay đổi bóng đèn chất lượng để bóng đèn sáng tốt. Ngay cả khi cả hai bóng đèn không cần phải thay thế, thay đổi cả bóng đèn cùng một lúc để có được kết quả tốt nhất. Nhìn vào ống kính đèn pha của bạn. Nếu chúng dơ bẩn, làm sạch chúng để tăng tầm nhìn lái xe trong mưa. Các kỹ thuật vệ sinh sẽ được hướng dẫn thêm cho các bạn khi bạn tham gia học lái xe tại trung tâm.
su dung den pha khi lai xe oto trong mua
3. Sử dụng đèn pha thấp dầm
Sử dụng đèn pha thấp dầm trong mưa để cải thiện tầm nhìn của bạn và đảm bảo rằng những người khác có thể nhìn thấy chiếc xe của bạn .
4. Điều chỉnh gương chiếu hậu.
Các thiết lập thích hợp sẽ giúp cải thiện tầm nhìn trong mưa.
chinh guong chieu hau khi lai xe trong mua
5. Nên đi chậm trong khi bạn đang lái xe trong mưa.
Hành động này của bạn để cải thiện tầm nhìn trong mưa, điều quan trọng để giảm tốc độ trên trơn, đường ướt, tai nạn có thể xảy ra nếu bạn đi với tốc độ cao khi trời mưa. Bài học lái xe ô tô cơ bản này không bao giờ là thừa với bạn cả, chậm mà chắc, còn hơn nhanh mà ân hận suốt đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon